ขอสบถามหน่อยค่ะ. แม่ๆบ้านไหนเข้าไตรมาส3แล้วมีอารมณ์ทางเพศบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้มีอารมณ์ทางเพศบ่อยมากเลย

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงลูกก็เพลียแล้ว😅ลูกกำลังซนด้วย ส่วนในท้องก็ไตรมาส3แล้ว ยิ่งเหนื่อยไปใหญ่😅 ไม่มีเวลามีอารมทางเพศเลยค่ะ🤣