ขอสบถามหน่อยค่ะ. แม่ๆบ้านไหนเข้าไตรมาส3แล้วมีอารมณ์ทางเพศบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้มีอารมณ์ทางเพศบ่อยมากเลย

33 ตอบกลับ

เค้าเป็นคนนึง ที่มีความต้องการทางเพศสูงปรี้ดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยได้อยุ่กะสามี เดิอนนึงจะเจอกันแค่ 2-3 ครั้ง ก็นั่นล่ะค่ะ สะกิดทั้งคืน 55555