แม่ๆบ้านไหน นอนหลับยากบ้างคะ บ้านนี้หลับยากมากพอตกกลางคืน ขอวิธีทำไห้นอนหลับง่ายๆหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หลับยากมากเพราะเดิมทีอ้วนมากและเป็นไมเกรนด้วยพอท้องโตยิ่งลำบาก พอเราไปเจอเพลงกล่อมนอนในยูทูปเราลองเปิดเสียงขีดเดียวคือเบาสุดแล้วเอาไว้ข้างหู แต่ไม่ชาตแบตไปด้วยนะคะ ลองฟังแล้วคือเคลิ้มหลับไปตอนไหนไม่รู้รู้สึกสบายผ่อนคลายมากๆค่ะ ลองหาฟังดูนะคะ

30Wหลับยากค่ะ แถมตื่นบ่อย บางทีตื่นมาเที่ยงคืนกว่าจะหลับตีสี่ ตื่นอีกทีตีห้าครึ่ง แถมยังต้องหาของกินตอนดึกอีก เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นยุกยิกๆทั้งคืน บางทีถึงขั้นต้องนั่งสมาธิหลับกันเลยทีเดียวค่ะ😁

3y ago

55555 เหมือนกันเลยค่ะ 30 แล้วเหมือนกัน กว่าจะหลับต่อยันตี4 เลย🤦🏻‍♀️

เปนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องเป็นคนหลับบึกเหมือนตาย หลับง่ายมาก พอเข้าเดือนที่5 เริ่มหลับยาก ตื่นง่าย แค่สามีขยับตัวเราก็รู้สึก เหมือนหลับไม่สนิท ปวดฉี่อีก 😂

บ้านนี้ท้องเริ่มแก่ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย เหมือนนอนไม่พอ ขอบตานี่ดำเป็นแพนด้าแล้ว พยายามนอนก่อน 4 ทุ่ม ค่ะ ดื่มนมอุ่นๆ สักแก้วก่อนนอน รึอ่านหนังสือ

บ้านนี้ 37 week​ เริ่มมีอาการนอนไม่หลับมาสักพัก น่าจะเพราะกังวลช่วงใกล้คลอด พอหา ท่านอนที่สบายได้ ปวดฉี่อี๊กก บางทีท้อแท้เหมือน​กัน 🤣

เปนเหมือนกันค่ะหลับอยากมาก33week5dแล้วต้องลุกขึ้นฉี่ตลอด.นอนไม่หลับก้อลุกกินข้าวรอบดึก4-5ทุ่มบ้าง.หรือตี1บ้าง..ค่ะ

แม่บ้านนี้พอง่วงไม่ได้นอน จนหงุดหงิดหายง่วงค่อยได้นอน แต่ก็กลายเป็นนอนไม่หลับซ่ะ (พื้นที่นอนไม่ส่วนตัว)

บ้านนี้ 32+1 นอนหลับยากมากค่ะ กว่าจะหลับก้อปาไปเที่ยงคืนตี1ทุกวันเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งหลับยาก

เราก็เป็นค่ะ แต่เราใช้วิธีเปิดเพลงกล่อมเด็กเป็นจังหวะดนตรีฟังเรื่อยๆจนหลับทุกวันเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมาตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้จะเข้า6เดือนแล้วยังเป็นยุเลย😁😁