แม่ๆบ้านไหน นอนหลับยากบ้างคะ บ้านนี้หลับยากมากพอตกกลางคืน ขอวิธีทำไห้นอนหลับง่ายๆหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

30Wหลับยากค่ะ แถมตื่นบ่อย บางทีตื่นมาเที่ยงคืนกว่าจะหลับตีสี่ ตื่นอีกทีตีห้าครึ่ง แถมยังต้องหาของกินตอนดึกอีก เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นยุกยิกๆทั้งคืน บางทีถึงขั้นต้องนั่งสมาธิหลับกันเลยทีเดียวค่ะ😁

3y ago

55555 เหมือนกันเลยค่ะ 30 แล้วเหมือนกัน กว่าจะหลับต่อยันตี4 เลย🤦🏻‍♀️