ท้อง7เดือน ลูกหนัก8ขีด กินอะไรไห้ลูกโตขึ้นคะ

ท้อง7เดือน ลูกหนัก8ขีด  กินอะไรไห้ลูกโตขึ้นคะ
19 ตอบกลับ

อาหารครบ 5 หมู่ ผักผลไม้ ปลาตัวเล็กตัวน้อย

เน้นกล้วย ไข่ต้มค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน

นน.น้อยนะคะ เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ

กินเนื้อนมไข่ผลไม้ผักเยอะๆๆค่ะ

ไข่ กับ นมค่ะ เน้นโปรตีนค่ะ

ไข่ต้มกับกล้วยจ้า

ท้องเล็กจังคะ

เนื้อนมไข่ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ