แม่คนไหนที่ท้องแรกแล้วท้องไม่ออกมั้งค่ะเพราะหนูท้องแล้ว3เดือนแล้วท้องไม่ออกมีแต่คนหาว่าท้องไม่จริง

22 ตอบกลับ

ตั้งแต่เริ่มท้องถึง 7 เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ยืนบนรถสาธารณะยังไม่มีใครลุกให้นั่งเลยค่ะ แต่พอตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 คนรอบข้างเริ่มมาทัก บอกท้องไวโตมากกก 😅😅