แม่คนไหนที่ท้องแรกแล้วท้องไม่ออกมั้งค่ะเพราะหนูท้องแล้ว3เดือนแล้วท้องไม่ออกมีแต่คนหาว่าท้องไม่จริง

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนใส่เสื้อยืดยังต้องเพ่งถึงจะดูออก

ตอน3เดือนค่ะยังใส่กางเกงยีนยุเลยค่ะ ท้องออกจริงๆ6เดือนนู้นปหละค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ออกตอน 1-3เดือนค่ะ มาตอน 4-5 เดือนเริ่มเห็นชัดค่ะ

ส่วนตัวเราเป็นคนตัวเล็กมาก ท้องออกตอนประมาณ5เดือนได้ละค่ะ

จะเอาอะไรมาใหญ่ค้ะ ลุกตัวหน่อยเดียว ใหญ่จริง7เดือนนุ้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เดือนก็ดูไม่ออกค่ะ ท้องได้5-6ถึงเห็นชัดว่าท้อง

แล้วแต่สรีระของแม่ด้วยค่ะ บางคน5เดือนก็ยังไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอนเข้าเดือนที่6เองจ้า

บ้านนี้ท้อง2ยังออกไม่เยอะเลย 13สัปดาห์

ท้องออกตอนเดือนที่ 5เข้าเดือนที่ 6 ค่ะ