แม่คนไหนที่ท้องแรกแล้วท้องไม่ออกมั้งค่ะเพราะหนูท้องแล้ว3เดือนแล้วท้องไม่ออกมีแต่คนหาว่าท้องไม่จริง

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ​ เพราะเป็นคนตัวใหญ่​ พออายุครรภ์​มากขึ้น​ ก็ปกตินะคะเราว่า?#ท้องแรก