แม่คนไหนที่ท้องแรกแล้วท้องไม่ออกมั้งค่ะเพราะหนูท้องแล้ว3เดือนแล้วท้องไม่ออกมีแต่คนหาว่าท้องไม่จริง

22 ตอบกลับ

คิดถึงตัวเองตอนท้องแรก ท้องจน7เดือนที่บ้านไม่ทราบ ไปเรียนปกติ มารู้ตอนเจ็บท้องและมีมูกเลือด ป้าตกใจพาไปโรงบาล พยายาบาลบอกท้องจนคลอดแล้ว ทั้งบ้านตกใจ ส่วนย่าทั้งตกใจและเสียใจ พอคลอดออกมาทุกคนเห่อหลานมาก ป้านี่ขอไปเลี้ยงเลย กลัวเราเลี้ยงไม่เป็น ทุกวันนี้น้องโตแล้ว เรียกป้ากับลุงว่าพ่อกับแม่ แต่ก็ยังเรียกเราว่าแม่เหมือนเดิม 🤣🤣

3y ago

ด่าค่ะ เขาถามหาพ่อเด็กด้วย กว่าจะได้เข้าห้องคลอด วุ่นวายกันขนาด ประวัติฝากครรภ์ก็ไม่มี เพราะไม่ได้ฝากท้องค่ะ ต้องหาพยานมาเซ็นอีก2คน ได้ป้ากับน้าเซ็นคลอดให้ค่ะ ตอนไปทำใบเกิดน้านั่งด่าเราต่อหน้าเจ้าหน้าที่ เขาโมโหเพราะสงสารย่าที่ส่งเราเรียน แต่สุดท้ายก็ผ่านมาด้วยดีค่ะ ลูกก็แข็งแรงดีจ้า ขนาดไม่ได้กินนมแม่ เพราะน้ำนมเราไม่ไหลเลยค่ะ ท้องแรก