คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩
89 ตอบกลับ

30กันยา ท้องแรก ได้ลูกสาว ยังรู้สึกถึงการดิ้นไม่ชัดเจนค่ะ

3y ago

ออน้องจะตอดสลับกับดิ้นนะค่ะ