แม่ๆคนไหนมีทริคการทายเพศลูกบ้างคะ

ท้องได้เดือนกว่าค่ะแต่ตื่นเต้น 🤩🤩🤩

1 ตอบกลับ

เราทายจากพฤติกรรมการมีเซ็กซ์ค่ะ เป็นวิธีเลือกเพศลูกตามธรรมชาติ ในกูเกิ้ลมีรายละเอียดค่ะ ลองไปหาอ่านดู ของเราตรงนะเพราะเราคุยกับสามีเรื่องเซ็กซ์เหมือนเรื่องปกติทั่วไปเลย เพิ่มเติมคือตั้งแต่แต่งงานเราฝันถึงเด็กบ่อยมากค่ะ ฝันทุกเดือน ฝันเป็นปี ๆ ก่อนจะปล่อยมี แล้วก็ฝันต่ออีกยันคลอด ฝันว่าเลี้ยงเด็กมั่ง อุ้มเด็กมั่ง ตัวเองท้องมั่ง จะคลอดมั่ง และทุกฝันเป็นเด็กผู้ชายทั้งหมด มันแปลกเพราะเราอ่ะอยากมีลูกสาวแต่ฝันถึงเด็กผู้ชายตลอด เราก็ไม่คิดหรอกตอนนั้นคิดแค่ว่าเราคงเลี้ยงหลานจนชินกับเด็กผู้ชายงี้ พึ่งจะมาเอ๊ะเอาตอนคลอดละ 🤣 5555555