คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩
89 ตอบกลับ

บางคืนดิ้น จนจุกนอนไม่ได้เลยค่ะ บางวันก็ดิ้นเป็นเวลา หลังกินอิ่มส่วนมากน้องจะชอบดิ้นค่ะ🥰🥰

4กันยาค่ะ หมอนที่วางบนหน้าท้องกระเด็นเลยค่ะ ดิ้นเก่งย้ายตัวไปมาจนรู้สึกได้

2กันยาค่ะ บ้านนี้จะดิ้นเก่งเวลาแม่หิวค่ะ พอแม่กินอิ่มน้องก็เงียบเลยค่ะ

26กันยายนค่ะดิ้นดุ๊กดิ๊กๆโดยเฉพาะตอนเเม่จะนอนชอบดิ้นมากค่ะ

16กันยาจ้า ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมากบางทีเล่นซ่ะอิแม่สะดุ้งเลย😊

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ่า

21 กันยาค่ะ เริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ เบาบ้าง แรงบ้างแล้วแต่ช่วง💕

20 กันยายนค่ะ เบบี๋ ดิ้นเก่งค่ะ ตอบสนองต่อเพลงโมสาร์ทได้แล้วนะคะ

21กันยาค่ะตอนนี้เหมือนยุในสนามบอลเลยค่ะดิ้นเก่งถีบเก่งมากค่ะ

3y ago

ยังเลยค่ะแม่ละค่ะ

บ้านนี้ 24 กันยายนค่ะ ท้องแรก นิ่งเป็นหลับขยับเป็นดิ้นค่ะ😁😁

30กันยา ท้องแรก ได้ลูกสาว ยังรู้สึกถึงการดิ้นไม่ชัดเจนค่ะ

3y ago

ออน้องจะตอดสลับกับดิ้นนะค่ะ