สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน.อยากขอคำแนะนำบ้างค่ะคืออายุ35ค่ะแต่ทำไมคุณหมอไม่นัดเจาะน้ำค่ำเลยค่ะน้องจะมีอันตลายอะไรมั่ยค่ะท้องได้ห้าเดือนกว่าแล้วค่ะ.ขอคำแนะนำคุณแม่ๆด้วยค่ะขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆคุยกับคุณหมอเรื่องการเจาะได้เลยนะคะ ว่าเคสเราจะปลอดภัยไหม ลูกในท้องมีความเสี่ยงอะไรหรือเปล่า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ