น้ำใสๆออกมาหลังฉี่เสร็จ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เนื่องจากนอนยุแล้วปวดฉี่ไปฉี่เสร็จแล้วกลับมานอน พอพลิกตัวเหมือนมีน้ำไหลออกมานิดๆ แล้วก็หาย มันคืออะไรคะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลหยุดคือตกขาวเป็นน้ำค่ะ

3y ago

ของหนูไหลหยุดเหมือนเยี่ยวไม่สุดค่ะเวลาเยี่ยวก็ออกนิดเดียวแล้วก็จะออกตอนขยับนิดขยับหน่อย