ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์ 6วันแล้ว อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกในครรภ์จะเริ่มดิ้นตอนประมาณกี่วีคได้คะ และก็สอบถามเพิ่มเติมว่าคลื่นฟังเสียงหัวใจเด็กในครรภ์ยี่ห้อไหนใช้ดีๆบ้างแนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าเลย?

2 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกตอน 20สัปดาห์ค่า แต่ไม่ได้ซื้อเครื่องยังหัวใจค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 20w ค่ะ เราใช้รุ่นนี้ เสียงชัดเจนดีค่ะ