ตั้งครรภ์ได้27สัปดา3วันมีมูกขาวออกมา

ขอถามหน่อยค่ะว่าตั้งครรภ์27สัปดา3วันมีมูกขาวข้นๆออกมาเป็นอาการปกติหรือป่าวค่ะแต่มีอาการท้องแข็งหน่อยๆเป็นอาการปกติหรือป่าวค่ะ(ไม่กล้าลงให้ดูค่ะ)

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกตินะคะ

4y ago

พอดีท้องแรกค่ะเลยตกใจ ขอบคุณค่ะ