เด็กจิ๋วกับมาอยู่บ้านแล้วคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ?? ตอนนี้น้องกับมาอยู่กับครอบครัวแล้วหลังอยู่โรงพยาบาลทั้งหมด52วัน ตลอดที่อยู่โรงพยาบาลน้องไม่มีโรคแทรกซ้อนใดๆ น้องกลับมาบ้านพร้อมน้ำหนัก1980. ???

เด็กจิ๋วกับมาอยู่บ้านแล้วคะ
43 ตอบกลับ

แข็งแรงขึ้นทุกวันๆนะคะคนเก่ง❤

ขอให้น้องแข็งแรงมากๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ตลอดไปนะ

แข็งแรง โตเร็วๆๆนะค่ะ

แข็งแรงเร็วๆนะคนเก่ง

น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

แข็งแรงไวๆนะคนเก่ง

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่