สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์29สัปดาห์ 1w น้องมีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยมีใครโดนระงับคลอดไหมค่ะ

ขอบคุณค่ะที่ไห้คำแนะนำ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทานยาคะ เพราะแม่มีอาการท้องปั้นบ่อยมดลูกบีบตัว เดือนที่แล้วหมอก้อให้นอน รพ ฉีดยากระตุ้นปอดน้องคะ เดือนนี้ก็นัดไปอีกคะ