ตอนนี้อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ แม่ติดโควิดลูกจะอันตรายไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วกินยาตามแพทย์สั่งเท่านั้นนะคะ อย่ากินน้ำเย็นจิบน้ำอุ่นๆค่ะ กินเกลือแร่ และนอนพักผ่อนค่ะ หายไวไวนะคะ แม่ ไม่ต้องกังวนค่ะลูกไม่เป็นอะไรค่ะ

เชื้อไม่ลงสู่ลูกค่ะ แต่แม่ต้องรักษาตามอาการนะคะ