มีคนแม่บ้านไหนลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์22สัปดาห์บ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์จะ25สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดหลังมากเลย

ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 29 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะหมอบอก แต่พอหลังกลับคือสุดมากดิ้นทีจี๊ดเจ็บมิจิฉี่เล็ด