แม่ๆช้วยดูให้หน่อยนะคะ ว่าไอหนูปกติดีหรือดีป่าว และกี่เดือนแล้ว

ขอบคุณค่ะ😊🤗

แม่ๆช้วยดูให้หน่อยนะคะ ว่าไอหนูปกติดีหรือดีป่าว และกี่เดือนแล้ว
2 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะแจ้งนะคะ แค่ใบเดียวบอกไม่ได้หรอกค่ะ เวลาหมอซาวด์เขาก็จะบอกส่วนนั้นนี่ ครบไหม น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ปากแหว่งไหว หัวใจ อื่นๆ ของเราหมอบอกทั้งการขับของเสียของลูก

น่าจะ 20วีค3วัน คะ น้ำหนักถ้าดูไม่ผิด 365g คะ คุณแม่มีสมุดฝากครรภ์มั้ย ในนั้นคุณหมอจะเขียนรายละเอียดไว้ ดูง่ายกว่าค่ะ