แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ก่อนท้องเป็นสิวที่หน้า หน้าโทรมแต่สิวที่หลังไม่มีสักเม็ด พอท้องมาสิวที่หายหายหน้าใสขึ้นเริ่มชอบแต่งหน้ามากขึ้นจากที่ขี้เกียจ แต่กลับมีสิวที่หลังเต็มเลย ทาอะไรก็ไม่หาย มีวิธีแก้สิวที่หลังไหมคะ หรือแม่ๆบ้านใหนมียาหรือครีมบำรุงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ???

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง