ลูกเป็นผดที่หน้า คุณแม่ทาอะไรค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง น้องเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นผดที่หน้า คุณแม่ทาอะไรค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง น้องเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ปล่อยให้หายเอง หมั่นล้างหน้าให้เค้าทุกครั้งตอนอาบน้ำ

ไปหาหมอบอกว่าทารกเป็นเกือบทุกคนเเล้วจะหายไปเองในหนึ่งเดือน

ใช้น้ำอุ่นต้มสุกเช็ด หรือบีเพนเทนก็ได้ค่ะช่วยบรรเทา

ลูกชายเป็นตั้งแต่หัวจนถึงเท้าเลย ทายาแล้วก็ไม่หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ได้ทาอะไรเลยเดี๋ยวก็หายเอง

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้น้องหน้าใสกิ๊งเลยค่ะ 😁

ปกติของเด็กค่ะ ไม่ต้องใช้อะไรเดี๋ยวหายไปเองค่ะ

ใช้แป้งศรีจันท์คะเด็กคะบ้านนี้ก็เป็นหายคะ

ไม่ต้องใช้อะไรคะ เดี๋ยวจะหายไปเองคะ

น้องบ้านนี้ทาเดอร์มาฮิวครีมค่ะ