พรุ่งนี้น้องได้1เดือนค่ะ

น้ำนมไหลน้อยมากปั๊มได้วันละออนเองค่ะจะปั๊มรอบสองก้ไม่ค่อยจะออกแล้วตอนนี้น้องกินนมผงค่ะถ้าให้น้องกินนมผงอย่างเดียวจะได้มั้ยคะหรือมีตัวช่วยอะไรดีๆที่ทำให้น้ำนมไหลมั้ยค่ะขอบคุณค่ะ#สาเหตุที่ต้องปั๊มน้องเข้าเต้าไม่ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมปั๊มทุก 3 ชม. ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า (เต้าเหลว) ยิ่งปั๊มออกเยอะก็ผลิตเยอะ ให้ดีก็ให้น้องดูดก่อนปั๊มทีหลัง เรากินผงชงของพรีพลีมค่ะ ถูกและดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ