ลูกเป็นผดที่หน้า คุณแม่ทาอะไรค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง น้องเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นผดที่หน้า คุณแม่ทาอะไรค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง น้องเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยหั้ยหายเองค้ะ

บ้านนี้ทาแป้งศรีจันทร์ค่ะ

บ้านนี้ปล่อยให้หายเองค่ะ

หายเองคะ เป็นปกติของทารก

ปล่อยให้หายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปล่อยให้หายเองคะ

วาสลีนทานะคะ