ที่ตั้งคำถามไปรอบที่แล้ว ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ๆนะค่ะที่ให้คำแนะนำ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว เสียใจมากค่ะ แต่ต้องเดินหน้าต่อ รอน้องมาในท้องหน้า แม่ๆที่ยุในภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ อย่าคิดมากเหมือนเรา เสียใจมากค่ะ

18 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนัคะ

สุ้ๆนะคะ

สู้ๆๆจ่า