คลอดน้องตอน37+2น้ำหนัก2505น้องมีอาการกระตุกตัวสั่นจึงทำให้นอนไม่ค่อยสนิทเป็นเรื่องปกติไหมคะลูกคนแรก

ขอบคุณคะ💓

คลอดน้องตอน37+2น้ำหนัก2505น้องมีอาการกระตุกตัวสั่นจึงทำให้นอนไม่ค่อยสนิทเป็นเรื่องปกติไหมคะลูกคนแรก
1 ตอบกลับ

ห่อตัวน้อง หรือวางผ้าทับอกน้องเวลานอนค่ะ