มีใครได้แล้วบ้างค่ะ

ขอบคุณกิจกรรมดีๆจากฮักกี้ค่ะ ได้มา12ชิ้น??

มีใครได้แล้วบ้างค่ะ
156 ตอบกลับ

เราได้มา 4 กล่องจ้า ใช้โทรศัพท์คนทั้งบ้านลง 😅

ทีาได้มาเป็นไซส์อะไรเหรอคะ ใช่นิวบอร์นมั้ยคะ

เพิ่งได้วันนี้ค่ะ สมัครไปประมาณอาทิตย์นึงค่ะ

บ้านนี้ลงใว้เมิลกันค้ะ แต่ยังใม่ใด้เลย

ทำยังไงค่ะ พอดีหนูไม่ค่อยรู้เรื่อง 😂

4y ago

ลงทะเบียนในเฟสค่ะ พิมว่า Huggies

เพิ่งได้มาวันนี้เหมือนกันค่ะ เลิฟเลย

ถ้าได้ของจะมีคนติดต่อมาใช้ไหมค่ะ

ได้วันนี้เลยคะ พรุ่งนี้คลอดพอดีเลยคะ

ไม่เห็นได้เลยลงทะเบียนไปตั้งนานแล้ว

กล่องสวยมากเลยค่ะ ของเรายับเยินน 😂😂