สอบถามคะ กินปลาแซลมอนในยำไป

ท้อง 12 w กินยำแซลมอนไป 1 ชิ้น จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าถ้าสุกกินได้ค่ะแม่ ถ้าดิบไม่ได้จ้า ถ้าเผลอทานไปแล้วไม่เป็นค่ะ แค่ระวังท้องเสีย แล้วก็อย่าเผลอทานอีก

3y ago

ขอบคุณคะ