เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอบคุณกำลังใจและคำแนะจากแม่ๆทุกท่านนะคะ เมื่อวานไปตรวจน้ำตาลมา หมอบอกผลออกมาดีเลยนะคุณแม่ เราดีใจมากที่คุมอาหารได้ น้ำตาลปกติ เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังประสบปัญหาเหมือนเรานะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ก็อดกินขนมต่อไป😅😅😅