มาแล้วค่ะ ผ่าคลอดวันที่ 8 กันยายน

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนเลยค่ะ❤ น้องณิรินมาแล้ว ด.ญ.ฐิรญาดา ขันแข็ง น้ำหนัก 3390 กรัม ฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ

มาแล้วค่ะ ผ่าคลอดวันที่ 8 กันยายน
27 ตอบกลับ

ใช่คนเดียวกันมั๊ยค่ะเลื่อนเฟสเจอเมื่อกี้ น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ😍😍

4y ago

ใช่คร้า ขอบคุณมากค่ะ❤

น่ารักน่าชังมากๆเลยคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากคร้า

น่ารักมากเลยยินดีด้วยนะคะะะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ขอถามประสบการผ่าคลอดคะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

น่ารักมากเลยค่ะแม่

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่

4y ago

ขอบคุณคร้า