แตกแล้วค้า

38+2w คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3355 กรัม ด.ญ.จิราวรรณ ใจคง❤? #ลูกสาว?

แตกแล้วค้า
38 ตอบกลับ

ของเรากำลังรอๆๆ 38+1 อยู่ห้องรอคลอด ตั้งแต่เที่ยงคืนแล้ว ตอนนี้ให้ยาเร่งคลอด รอๆอยากเจอมากๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่คลอดเลยจ้าา

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆค้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+3 เริ่มมีอาการแล้วค่ะ ลุ้นๆ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้39+3แล้วยังเงียบอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่าชัง น้ำหนักกำลังดีเลย คลอดยากมั้ยแม่

4y ago

อ้อค้าา...ขอให้คลอดง่ายๆค้า❤

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38w5d ยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

ค้า เดี๋ยวก็คลอดค้า..ขอให้คลอดง่ายๆค้า😃

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

จ้ำม้ำน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

ดีใจด้วยค่า เลี้ยงง่ายๆนะลูก