ทำไงดีค่ะพ่อสามีชอบเอาเหล้าป่าป้อนลูกเราบอกแล้วก็ไม่ฟังเด็กแค่2ขวบกลัวจะเป็นอันตรายต่อเด็ก

19 ตอบกลับ

แยกบ้านเลยค่ะแม่แบบนี้อยู่ร่วมบ้านกันไม่ได้หรอกค่ะ อันตรายเด็กตัวแค่นี้ระบบในร่างกายยังทำงานไม่ดีเท่าผู้ใหญ่นะคะ