ทำไงดีค่ะพ่อสามีชอบเอาเหล้าป่าป้อนลูกเราบอกแล้วก็ไม่ฟังเด็กแค่2ขวบกลัวจะเป็นอันตรายต่อเด็ก

19 ตอบกลับ

ปกป้องลูกเราให้ได้ค่ะ แม่รู้อยู่แล้วมันไม่ถูกอันตราย ต้องป้องกันให้ได้ทุกวิถีทางค่ะ สู้ๆนะคะ

พ่อสามีมาทำแบบนี้กับน้องได้ไงคะ น้อง2ขวบเอง อันตรายมากๆเลยแบบนี้ควรเอาเด็กออกห่างๆเลยค่ะ

มีผลทางสมองต่อเด็กเล็กนะคะแม่​ ให้แฟนเราจัดการพ่อเขาด่วน​ อันตราย​มากค่ะ

6mo ago

ขู่ว่าจะแจ้งความเลยค่ะถ้างั้น​ เรื่องนี้อันตรายมากจริง​ ๆ

มีคนแก่แถวบ้านทำแบบนี้ เด็กสมองอักเสบโคม่า นอนอยู่ไอซียูค่ะ

ด่าสิค่ะเเม่รออะไร เด็กน้อยน่ะค่ะไม่ช่วัยรุ่น17-18

บอกพ่อน้องไห้รับรุ้แล้วดูแฟนตอบกลับมาว่ายังไง

ลูกถ่ายยากมากต้องทำไงคะ มีสิธีแนะนำมั้ยคะ

6mo ago

แม่ตั้งโพสต์ใหม่ดีกว่าค่ะ และต้องบอกด้วยว่าน้องอายุเท่าไร มันจะมีผลต่อคำแนะนำค่ะ เด็กแต่ละวัยคำแนะนำแตกต่างกันค่ะ

อย่าหาทำนะค่ะน้องแต่2ขวบเอง

แล้วทำทำไมคะ