มีคุณแม่คนไหนบ้างไม่รู้ตัวเองว่าท้องแล้วกินยาตัวนี้ไปค่ะจะเป็นอันตรายกับทารกในครรภ์หรือป่าวค่ะทานไป1

ขอบคำเเนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนบ้างไม่รู้ตัวเองว่าท้องแล้วกินยาตัวนี้ไปค่ะจะเป็นอันตรายกับทารกในครรภ์หรือป่าวค่ะทานไป1
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่