ท้อง

ขอน้ำหนักแม่ๆอายุครรภ์ 8เดือน หน่อยค่ะ กี่โลกันแล้ว บ้านนี้17 โล จาก63-79 ล่าสุด ?? ลงแม่ค่ะบ้านนี้น้องหน้าจะตามเกณมากกว่า

75 ตอบกลับ

8เดือนขึ้นมา9โลกว่า กำลังดีเลย😆

35+3w ก่อนตั้งครรภ์ 56 ปัจจุบัน 65 ค่ะ

บ้านนี้28+3ก่อนท้อง63ตอนนี้68จร้า

ก่อนท้อง64ตอนนี้ท้อง8เดือน72ค่ะ

บ้านนี้ 64 ตอนนี้ 78 29 w อึดอัดมากๆ

33+2 w จาก 54 ขึ้นมาเป็น 68 คะ 14 กิโล

32วีค ขึ้น 9โลค่ะ จาก 51 มา 60ค่ะ

ก่อน75โล35 wแล้วก็ยัง75อยู่ค่ะ

30วีค ก่อนท้อง47ตอนนี้58ละจ้า

บ้านนี้จาก74ตอนนี้82แร้วค่ะ