ท้อง

ขอน้ำหนักแม่ๆอายุครรภ์ 8เดือน หน่อยค่ะ กี่โลกันแล้ว บ้านนี้17 โล จาก63-79 ล่าสุด ?? ลงแม่ค่ะบ้านนี้น้องหน้าจะตามเกณมากกว่า

75 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราก้อ63ตอนนี้6เดือนขึ้นมาเป็น70โลแล้ว ท้องก้อไม่ใหญ่ มาลงที่บั้นท้ายกับขาเราหมด กลัวคลอดลูกแล้วอ้วนกว่าเดิม น้ำหนักไม่ลงจัง😥😥😥

5y ago

ตอน4-5เดือนเราก้อหนัก67 พอเข้าเดือนที่6ขึ้นมาได้ไงไม่รุ้ แต่ท้องเราเล็กทั้งๆที่เป็นท้อง2คิดว่าน่าจะลงที่เรามากกว่าลูก

บ้านนี้ 53 ตอนนี้ 31วีค 68.7แล้วค่ะ ตายๆคลอดมาต้อง 70+ แน่ๆ ตัวบวมขึ้นด้วยค่ะ 5555555 คลอดมาจะลงมั้ยคะแม่เครียดมากเลย แต่ลูกใหญ่กว่าเกณฑ์ 300-400 กรัมจ้า

บ้านนี้จาก 63.2 ตอนนี้ 68.7 ค่ะ แม่อ้วนมาก่อน😂😂 น้ำหนักลงลูกหมด ชอบกินไข่ วันละ 3 ฟอง แป้ง ขนมปังค่ะ ลูกตัวใหญ่ดี

ตอนนี้33wน่าจะ16โลได้แล้วค่ะ แต่มีคนทักหลายคนว่าน่าจะลงลูกเพราะแม่ไม่บวม น้องหนักตามเกณฑ์ทั้งคู่ค่ะ

ก่อนท้อง แม่ นน. 54 ตอนนี้ 31 Week +4 แม่ นน. 70 โล ละคะ ไม่รู้จะลงลูกบ้างหรือป่าว. แต่ที่แน่ๆคือ นน. แม่มาไกลมาก 😂

5y ago

แฮร่ๆๆแย่จัง 😅😅 แต่ยังไงก็ขอให้ลูกคลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงก็พอค่ะแม่. ณ ตอนนี้ยังไม่รู้ นน. ของลูกเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 38+1 ขึ้นมา17 โล เหมือนกันค่ะ น่าจะลงแม่ลูกเดียว 55555555 แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะลูก

บ้านนี้จาก57ขึ้นมา74แล้ว 9เดือนพอดี คุณ​หมอ​บอกรับน้องก็อยู่ในน้ำหนัก​ตาม​เกณฑ์​ดี

32วีค จาก55ตอนนี้69 ขึ้นมา14กิโล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ นอกนั้งมาลงที่แม่หมดเลยจร้า

บ้านนี้ 33 week ก่อนท้อง 33 ตอนนี้ 43 ไม่รู้ว่าน้ำหนักลงที่ลูกหรือว่าลงที่แม่

บ้านนี้38+5wจาก67ขึ้นมาเป็น81.5ขึ้นเยอะมากกกยังไม่ร฿ฃู้จะลงลูกรึลงแม่มากกว่า