บราแม่ๆช่วงกำลัง​ท้อง​

ขอนอกเรื่อง​สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงที่หน้าอกกำลัง​ขยาย แม่ๆเปลี่ยน​มา​ใช้​บราแบบไหนคะ ที่เวลานั่งหรือใช้ชีวิต​ประจำวัน​ช่วงกำลัง​ท้องหรือให้นมลูกจะไม่เจ็บหน้าอกจากการใส่บรากันบ้างคะ รบกวน​แนะนำ​ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบไร้โครงค่ะ แต่ทำงานที่บ้านเลยไม่ใส่จนติดนิสัยแล้วค่ะ อีกอย่างอกเล็กด้วยเลยไม่หนักอกอะไร 😂