แม่ผ่าคลอดกินส้มตำได้ตอนกี่เดือน

ขอถามๆแม่หน่อยค่ะ ผ่าคลอดได้3เดือนเเล้วกินส้มตำได้ไหมค่ะเขาทานได้กี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่หลังคลอดเลยค่ะ แต่เลือกที่สะอาดค่ะ ไม่ได้งดอะไรนอกจาก งดกาแฟ ชา แอลกอฮอล์ ที่เหลือกินทุกอย่าง 😅 ให้นมลูกปกติค่ะ

9mo ago

ถ้าไม่ได้ให้นมน้องสามารถกินกาแฟได้ไหมค่ะมีผลต่อแผลไม่ค่ะ

ได้ให้นมน้องไหมคะ

9mo ago

สามารถทานได้คะ