ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะว่าเป็นไข้กันบ่อยไหมค่ะ ตอนนี้7สัปดาห์กับ4วัน เป็นไข้นี้รอบที่2แล้วค่ะ และก้อไม่หิวข้าวด้วยเป็นหว่งแต่ตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่บ่อยค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไปจนคลอด เป็นแค่ครั้งเดียว สู้ๆค่ะ อาการเปลี่ยนแปลงบ่อย...

เป็นไข้กินยาพารา ไม่หิวข้างก็กินอย่างอื่นทดแทนเพื่อลูกค่ะ