ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้นค่ะ ตอนนี้18สัปดาห์แล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก เพิ่งจะเริ่มตอดได้เมื่อวานเอง 18wค่ะ ตอนนอนงายจะรู้สึกมีก้อนแข็งไปอยู่ช่วงท้องน้อยค่ะ ถ้านอนตะแคงก็ไม่รู้สึกอะไร ช่วงนี้จะเป็นตอนนอนค่ะ

แล้วอต่คนน่ะค่ะแม่ บางคนมีตอด-ดิ้นตังแต่17-18w บางคน19-20wไม่ก็21wค่ะแม่ บ้านนี้แต่ล่ะท้อง ดิ้น-ตอดไม่เท่ากันจร้า

บ้านนี้เริ่มตอดๆตั้งแต่16วีค ตอนนี้19วีคเริ่มตอดแรงและบ่อยคะ ท้อง2

เราอ้วน หมอบอกท้องหนา รุ้สึกประมาณ 22 week แบบตุ๊บๆ ตรงท้องล่าง

18 เหมือนกันคะ ตอดนิดเดียวเอง เห็นเขาบอกท้องแรก20 w

เราเริ่มรู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน​ 20​สัปดาห์ค่ะ

18wเหมือนกันน้องยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ 😢

บ้านนี้ลูกตอดตอน 17 วีคค่ะ ตอดเก่งมาก

ท้องแรกรู้สึกช้า เรา 20 วีคยังแค่ตอดๆ

5y ago

ตอนนี้ 24 วีคแล้ว ดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ

20สัปดาค่ะจะชัดเจนมากค่ะแม่