คนอ้วนท้องได้ไหม

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ใครอ้วนแล้วท้องแล้วบ้างค่ะ คือบ้านนี้น้ำหนัก 80 ส่วนสูง 156 ในผลทดสอบพบว่าน้ำหนักเกิน เลยสงสัยว่ามันเกี่ยวกันไหมค่ะ แม่ๆๆ เพราะปลอยมาจะ6 เดือนแล้วหลังน้องหลุด นะคะ

21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มต้นที่110 ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยหมอให้คุมอาหาร เจาะน้ำตาลเองทุกวัน เพื่อลูกแม่ยอมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก105โล สูง165ถามหมอท้องได้ไหมหมอบอกได้เลยปล่อยตอนนี้หนัก116 ท้องได้6เดือนแล้วคะความดันขึ้นๆลงๆคะเบาหวานไม่เป็นคะ

หนูหนัก92สูง155ปล่อย1กว่าๆค่ะตอนนี้ท้องน้องได้7เดือนจะเข้า8เดือนเเล้วค่ะเเต่เป็นเบาหวานตอนท้องฉีดยาเช้า-เย็นน้องเเข็งเเรงค่ะ

2y ago

ของเรา80 เองนะเตงปล่อย6เดือนแล้วไม่ติดเลย

บ้านนี้ ก่อนท้อง หนัก 90 ตอนนี้ 104 โล ตอนนี้ท้องที่ได้ 7 เดือนแล้ว ความดันขึ้นๆ ลงๆ เบาหวานเพิ่งตรวจ ปกติดีค่ะ

ก่อนท้อง 96 จ้าสูง 170 พอท้องน้ำหนักลงจนเหลือ 82จ้า กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น ไม่มีเสี่ยงเบาหวานจ้า

น้องที่รู้จักกัน ร้อยกว่าโลค่ะแม่ ก็ท้องได้นะ ลูกออกมาก็แข็งแรงดี แม่ไม่เป็นเบาหวานด้วย

ก่อนท้องน้ำหนัก121โล ตอนนี้36วีค2วัน127โล ไม่มีปัญหาค่ะมีคุมน้ำตาลคุมน้ำหนักไม่ขึ้นเกิน10โล 😂

เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ตอนแรกปล่อยมา 1 ปีไม่ท้อง พอออกกำลังกาย น้ำหนักลดลงมาก็ท้องค่ะ ✌️✌️✌️

ความอ้วนในเพศหญิงมีผลทำให้มีบุตรยากขึ้น เพศชายก็มีเช่นกัน

บ้านนี้ตอนนี้หนัก86แล้วค่ะท้องได้35วีคก่อนท้องหนัก81ค่ะ