สำลักนม

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ พอดีตอนที่น้องพึงคลอดออกมาน้องหายไจเร็วเลยอยู่ในห้องNICUน้องไห้ยาฆ่าเชื่อครบ7วันหมอไห้กลับบ้านได้..แต่พอน้องกับบ้าน..คุณแม่รู้สึกว่าน้องยังหายำจเหนื่อยอยู่แต่ไม่มาก..ที่สำคันน้องกินนมลำบาก เวลากินนมเหมือนหายไจไม่ทัน..ชอบสำลัก..คุณแม่เลยกังวล..น้องจะหายเองไม่ค่ะหรือต้องทำยังไง..ตอนนี้น้องได้47วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูเพิ่มเติมอีกสักหน่อยก็ได้ค่ะ. ร่างกายน้องกำลังปรับตัว และอีกอย่างระบบทางเดินหายใจยังไม่แข็งแรง ก็จะดูหายใจเร็ว ลำบากนะค่ะ. ได้สักสามเดือนก็หายค่ะ