ลูกยังไม่ถึงเดือน

ขอถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าน้อง เวลาถ่ายออกมาเป็นฟองสีอุจจาระก็สีเหลืองปกติแต่ถ่ายเป็นฟองนี่ถือว่าปกติด้วยหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกินนมส่วนหน้าเยอะเกิน แนะนำให้กินเต้าละมื้อนะคะ ไม่ต้องสลับข้างให้อิ่มเป็นรอบๆไป