ปวดเมื่อยท้องเวลาเราลุกหรือขยับ

ขอถามแม่ๆหน่่อยค่ะหนูท้อง9สัปดาห์น้ำหนักหนู67แล้วค่ะแต่มีอาการตอนเราขยับหรือลุกขึ้นปวดเหมือนเราอั้นเหยี่ยวไว้นะค่ะอาการที่ปวดจะปวดตรงท้องเรานะค่ะ อยากจะรู้ว่าเป็นอันตรายมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่