การตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะประมานนี้ 38w เล็กไปหรือใหญ่แล้วค่ะ หมอนัดคลอด11ต.ค นี้ค่ะ

การตั้งครรภ์
56 ตอบกลับ

เราควรโฟกัสที่น้ำหนักเด็กดีกว่าค่ะ ท้องแรกจากน้ำหนัก 38 พอถึงตอนคลอด น้ำหนัก 62 ท้องใหญ่มาก พอคลอดมา น้องหนักแค่ 2500 อย่างดูที่ท้องเลยค่ะ ท้องใหญ่ ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่ตามนะคะ