ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะลูกดิ้นกี้เดือนค่ะ4เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนน้องอาจจะแค่ตอดๆหรือดิ้นแล้วแม่อาจจะไม่รู้สึกค่ะ เพราะน้องตัวเล็กอยู่ จะรู้สึกชัดๆช่วง7เดือนค่ะ ดิ้นจนไม่ได้นอนเลยค่ะเจ็บไปหมด

5y ago

เพาะว่าท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ว่าน้องเขาดี้นกี่เดือนค่ะ