23+5 แล้วค้า ขอเสียงทีมตุลาหน่อยค่ะ

จะเข้า6เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ดิ้นนิดเดียวเอง อิแม่กังวล

23+5 แล้วค้า  ขอเสียงทีมตุลาหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน น้องดิ้นแรงมากค่ะ ทั้งเคลื่อนไหวท้องกระตุกขึ้น นูนขึ้น โดยเฉพาะเวลาหิว หลังกินอาหาร อารมณ์ดีสุดคือตอนกลางคืนค่ะ ส่วนตัวหมอบอกแม่หน้าท้องบางค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาค่ะอาจเป็นเพราะหนังท้องแม่หนาเลยรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาค่ะแต่ถ้าหัวใจน้องเต้นปกติก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ

บ้านนี้23ตุลาคมดิ้นเก่งมากค่ะแต่ตัวแม่มีปัญหารกเกาะต่ำลูกดิ้นเก่งก็คลายกังวนได้บ้านหวังว่าลูกจะคลอดปกติ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาคะน้องดิ้นเก่งมากไม่ต้องกังวลคะเดี๋ยวน้องก็เริ่มดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 23 วีคแล้ว น้องยังไม่ดิ้นให้แม่เห็นเลยค่ะ แต่ตอนซาว หมอบอกน้องดิ้นเก่งค่ะ

อย่ากังวนเลยค่ะแม่เดียวน้องก้อค่อยๆดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ค่ะ 3ตุลา 26+5วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ตค. น้องดิ้นแรงช่วงเช้าตรู่กับดึกๆก่อนนอน นอกนั้นก็เบาๆคันๆค่ะ

23+2 คลอด 27 ตุลา ผ่าคลอดน่าจะออกก่อน 27 ค่ะ ดิ้นแรงบ้าง เบาบ้าง กลางคืนไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 😊

พรุ่งนี้ครบ 24 w แล้ว ดิ้นเก่ง เวลาประจำเลยคือ 4 ทุ่ม นอนรอได้เลย ดิ้นโชว์ทุกวัน

28ตุลาดิ้นน้อยเหมือนกันตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้นชอบดิ้นตอนกลางคืนมากกว่าค่ะ