ตั้งครรภ์​ 4 เดือน ลูกเริ่มดิ้นกันรึยังค่ะ??

กังวนมากเลยค่ะ หาหมอทีไรถามทุกรอบเลย ลูกดิ้นรึยัง เริ่มตอดบ้างรึยัง ตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่บ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดิ้นสม่ำเสมอตอน 7 เดือนค่ะ เริ่มตอดจนรู้สึกได้ตอน 5 เดือนเกือบ 6 เดือนค่ะ