ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะคือหนูไม่เคยท้องคะแล้วนุสมัคแอปทิ้งไว้นานแล้วคะ แล้วมันขึ้นว่าหนูท้องได้9สับดา3วัน นุท้องแบบที่แอปบอกรึปาวคะรึต้องรอไปเรื่อยๆ คะ เพราะล่าสุดนุก็มีอะไรกับแฟนคะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการคะมีแต่ตกขาวแต่สีใสๆคะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะGIF
6 ตอบกลับ

แจ้งแอดมินให้นะคะ